Trung tâm thi công điện nước uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh

Trung tâm thi công điện nước uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh

Trung tâm thi công điện nước uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh – Điện Nước Tuấn Phát

Là một trong những đơn vị thi công điện nước hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh, Điện nước Tuấn Phát khẳng định vị thế của mình với phương châm Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả. Những giải pháp chúng tôi mang đến cho khách hàng không chỉ tối ưu về công năng mà còn tối ưu cả về chi phí. Nói không với những dịch vụ giá rẻ, kém chất lượng, không có chế độ hậu mãi cho khách hàng. Chúng tôi nhận thức rõ việc, cung cấp những dịch vụ  giá rẻ, chất lượng kém không những làm giảm tuổi thọ của công trình mà còn khiến khách hàng tốn kém thêm chi phí phát sinh sau đó. Đối với những đơn vị hoạt động như vậy, cái lợi tuy trước mắt mà thiệt hại sau này to lớn, thậm chí đóng cửa, bị đào thải khỏi thị trường.

Trong suốt thời gian qua, bằng sự nỗ lực và phát triển không ngừng của tập thể nhân viên, kỹ thuật viên, điện nước Tuấn Phát đã phụng sự trọn vẹn hơn 3.000 khách hàng. Đặt sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động. Những khách hàng thi công điện nước của Tuấn Phát không chỉ là những hộ gia dụng, nhà chung cư, văn phòng cao ốc mà còn có các khu biệt thự, khu công nghiệp.

I, Các hạng mục thi công điện nước

a, Thi công hệ thống điện theo tiêu chuẩn thiết kế, theo bản vẽ của chủ đầu tư: đảm bảo đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cũng như có kinh nghiệm thực thi lâu năm hiểu, nắm rõ được quy trình vận hành cũng như cách thức lắp đặt thiết bị hệ thống của chủ đầu tư. Giải bài toán tối ưu về nguyên liệu, sức người và chi phí của chủ đầu tư đặt ra.

b, Hệ thống chiếu sáng: Không chỉ đơn thuần đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả, đủ ánh sáng mà còn có thêm yếu tố thẩm mỹ trong không gian. Thiết bị cung cấp vừa đảm bảo duy trì được tuổi thọ lâu năm của công trình nhưng cũng phải đảm bảo “vừa mắt” người dùng

c, Thi công hệ thống điện dân dụng, sinh hoạt: với hệ thống điện, yếu tố an toàn là trên hết. Bố trí hệ thống điện phù hợp với yêu cầu của nhà thầu cũng như nhu cầu sử dụng thông thường của hộ gia đình. Đảm bảo tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật về độ an toàn, kiểm tra vận hành thử trước khi nghiệm thu.

d, Lắp đặt và thi công tủ điều khiển bơm, các loại tủ điều khiển: đảm bảo độ an toàn cho hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình. Các hệ thống tăng áp, các hệ thống máy bơm nước sạch nhằm hạn chế tối đa rủi ro xảy ra trong quá trình vận hành.

e, Thi công chống sét, chuông, camera quan sát: nhận thiết kế theo nhu cầu chống sét, lắp đặt hệ thống chuông cảnh báo, camera quan sát. Chống sét đánh trực tiếp và công trình, lan truyền qua đường cáp nguồn và cáp tín hiệu. Lắp đặt hệ thống tiếp đất có tổng trở thấp và độ an toàn cao.

f, Vẽ bản vẽ hoàn công, shopdrawing cho mọi công trình thi công: thể hiện tình trạng thực tế của công trình sau khi xây dựng và hoàn thiện. Đây là một trong những thủ tục bắt buộc để đơn vị hoàn tất thanh toán với nhà thầu. Bên cạnh đó, đây cũng là giấy tờ pháp lý giúp các cơ quan Nhà nước xác định rõ, các chủ đầu tư có thực hiện theo đúng giấy phép xây dựng của mình hay không.

 

II, Quy trình tiếp nhận

Bước 1: Nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, tiến hành phân loại hạng mục, tiến hành phân tích, xử lý yêu cầu

Bước 2: Sắp xếp kỹ thuật viên đến tư vấn, hỗ trợ theo thỏa thuận, thống nhất với khách hàng. Làm rõ nhu cầu, phân tích, lên kế hoạch báo giá cũng như thời gian thi công sau khi thỏa thuận rõ ràng giữa 2 bên

Bước 3: Bắt đầu tiến hành thi công điện nước công trình với sự giám sát của nhân  viên kỹ thuật và giám sát viên. Hoàn thành các hạng mục theo đúng hợp đồng ghi rõ

Bước 4: Trong quá trình thi công điện nước, nếu có bất kỳ phát sinh, thay đổi nào về mặt chi phí, quý khách hàng vui lòng xác nhận rõ ràng với nhân viên để phục vụ cho việc điều chỉnh, quyết toán hợp đồng

Bước 5: Phụ thuộc vào cấp độ dịch vụ thi công điện nước mà các bên hoàn thành ký kết chế độ bảo hành của công trình. Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ sự cố phát sinh, quý khách có thể liên hệ để được chúng tôi phục vụ sớm nhất.

Quý khách có thể liên hệ để nhận được tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí về dịch vụ thi công điện nước tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận thi công điện nước biệt thự, khách sạn, nhà ở, chung cư, khu công nghiệp, trường học, thi công trọn gói theo từng phần hoặc theo giai đoạn, phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng

Hotline: 0962 48 48 52 – 0962 60 60 52

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trung tâm thi công điện nước uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh”

Gọi ngay