Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Dịch vụ sửa nhà trọn gói giá hợp lý ở TP Hồ Chí Minh

Những dấu hiệu rạn nứt, ẩm mốc xuất hiện thường xuyên trên tường nhà, việc căn nhà không đảm bảo về chất lượng thẩm mỹ cũng như công trình đang dần xuống cấp đang báo hiệu đã đến lúc bạn nên đưa ra quyết định sửa chữa và cải tạo lại ngôi nhà của mình. Điều bạn trăn trở ở đây là nên tìm một đơn vị chuyên cung cấp và thi công nhà cửa hay tự mình liên hệ những đơn vị nhỏ, chuyên biệt riêng cho từng khu vực. Bài toán về chi phí nhân lực cũng như điều kiện ngoại cảnh của bạn có cho phép 24/7 giám sát công trình? Những khúc mắc trên, điện nước Tuấn Phát sẽ lần lượt giải đáp thông qua bài viết sau:

  1. Dịch vụ sửa nhà trọn gói gồm những dịch vụ gì?

Hãy hình dung, mọi công việc bạn cần phải thực hiện khi bắt đầu thi công, sửa chữa nhà cửa mà không có sự hỗ trợ của các bên dịch vụ. Vấn đề đầu tiên, di chuyển toàn bộ thiết bị (tủ quần áo,sofa, giường, bàn ghế, TV….) đến khu vực không sửa chữa. Xử lý hệ thống các thiết bị điện, nước trong ngôi nhà an toàn, nhanh chóng nhất có thể. Hãy đảm bảo, hệ thống điện đã được xử lý, ngắt tại các khu vực cần thiết. Đối với nguồn nước, bạn có thể duy trì 1 – 2 vòi chính cho quá trình xây dựng của mình. Một lưu ý đối với khu vực bếp, để tránh phát sinh sự cố trong quá trình thi công, hãy đảm bảo bạn đã khóa các đường ống dẫn ga một cách an toàn.

Lên thiết kế sửa chữa cho ngôi nhà. Việc này gần như là xương sống trong toàn bộ quá trình thi công sửa nhà của bạn. Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng về bản thiết kế chuẩn mực, giúp cho quá trình thi công của bạn diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Ở điểm này, một số gia đình thuê kiến trúc sư phác thảo và lên thiết kế sửa chữa cho mình và thuê một đơn vị thi công giá thành hợp lý hơn để triển khai. Có một vấn đề, thực sự đơn vị thi công và đơn vị thiết kế phải ăn khớp trong quá trình thực hiện. Không hiếm trường hợp thi công một hướng, thiết kế lại một hướng, không ai khác, người gánh hậu quả là chính bạn.

Sau khi có bản thiết kế trong tay, bạn lại tìm một đơn vị chuyên cung cấp loại nguyên vật liệu công trình, tìm ở đâu chất lượng tốt, giá cả phải chăng, hợp lý? Chính nguyên nhân trên dẫn đến tình trạng đình trệ, mất thời gian của công trình. Qua giai đoạn thi công, bạn lại cần dịch vụ lắp đặt, thi công điện nước để hoàn thiện ngôi nhà của mình. Đồng thời bày trí lại nội thất cũng như sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí.

Với ngần ấy đầu mục, bạn có thể tự tin làm tốt? Nếu câu trả lời là không, hãy để dịch vụ sửa nhà trọn gói hỗ trợ bạn. Thay vì thực hiện toàn bộ công việc trên, giờ đây bạn chỉ cần duyệt những yêu cầu từ phía đơn vị thực thi, vì họ sẽ đảm nhận hộ bạn toàn bộ công việc trên. Đó cũng chính là sức mạnh của dịch vụ sửa nhà trọn gói.

  1. Vì sao bạn nên chọn sửa nhà trọn gói

  • Không mất nhiều thời gian, công sức trong quá trình thi công: như đã thống kê sơ qua những đầu mục công việc bạn cần làm nếu có mong muốn sửa nhà. Tuy nhiên thực tế, những vấn đề trên chỉ đóng một phần vô cùng nhỏ khi triển khai. Nếu bạn không muốn dành toàn bộ quỹ thời gian của mình để giám sát nhân công thực thi dự án, hoặc đơn giản, bạn còn quá nhiều công việc cần điều hành thay vì vắng mặt thường xuyên. Việc thuê dịch vụ sửa nhà trọn gói cũng giống như việc bạn đang làm giám đốc, và quyền của bạn là điều hành, duyệt ý kiến, còn việc bạn “tự tay làm hết” giống với việc bạn làm một nhân viên, vừa tham gia, vừa thực thi. Điều gì cũng có 2 mặt, cân nhắc bạn cần lợi ích nào hơn cho công trình của mình.

  • Có đội ngũ thi công, thiết kế chuyên nghiệp: nếu lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói Tuấn Phát, đội ngũ kiến trúc sư, thi công phối hợp với nhau chặt chẽ, hiểu cách thức, kết cấu triển khai dễ dàng. Họ có chuyên môn và góc nhìn riêng làm sao cho vấn đề cần được sửa chữa thì phải được sửa chữa một cách tối ưu nhất.

  • Tiết kiệm được chi phí: một vài khách hàng cho rằng họ có thể tiết kiệm được chi phí thông qua cách kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào, chi phí nhân công bởi họ là người được lựa chọn khảo giá. Sở dĩ vậy, tình trạng phổ biến, dự trù không hết những tình huống phát sinh cho gia đình, và tổng số tiền dành cho hoạt động này nhiều hơn đáng kể khi bạn lựa chọn theo trọn gói.

  1. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói của điện nước Tuấn Phát?

  • Chất lượng, dịch vụ hàng đầu: khách hàng đến với Tuấn Phát chỉ mất 15’ chờ đợi hệ thống xác nhận và điều chuyển chuyên viên tư vấn. Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, mạng lưới nhân viên được phủ rộng. Sau khi gặp mặt, trao đổi và đánh giá về tình trạng khách hàng đang gặp phải. đội ngũ tư vấn sẽ phác thảo sơ qua những hạng mục cần triển khai và thực hiện báo giá ban đầu để khách hàng ước lượng được chi phí mình cần bỏ ra. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương án tối ưu nhất về dịch vụ và giá thành với bạn.

  • Giá cả hợp lý: cam kết mang lại chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng. Báo giá thiết bị, nguyên vật liệu sát với giá thị trường. Chúng tôi không cam kết mức giá rẻ nhất, nhưng cam kết mức giá phù hợp nhất với chất lượng tốt nhất. Khách hàng không cần quá lo lắng về các dịch vụ giá thành cao, không phù hợp. Đội ngũ tư vấn viên của Tuấn Phát có thể hỗ trợ tìm kiếm, kết hợp với các nhà cung cấp uy tín hàng đầu nhưng chi phí bỏ ra lại hoàn toàn phải chăng.

  • Thương hiệu uy tín: với 3.000 đối tác, đơn vị lớn nhỏ trong việc tiếp nhận, xử lý, thi công công trình cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng

Liên lạc với chúng tôi để nhận được tư vấn, hỗ trợ và xử lý sự cố nhanh chóng nhất:

Hotline : 0962 484 052 – 0962 606 052

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ sửa nhà trọn gói”

Gọi ngay