Dịch vụ sửa điện nước tại TPHCM

Dịch vụ sửa điện nước tại TPHCM

Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điện nước giá rẻ, uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Các hoạt động thường ngày của bạn gắn liền với điện, nước. Mọi sự xáo trộn xảy ra khi gia đình hoặc nơi bạn làm việc xảy ra tình trạng mất điện nước. Với những tình huống bạn tự mình khắc phục được nhanh chóng không đáng kể, nhưng đối với những sự cố, điều bạn cần là một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điện nước giúp bạn khắc phục nhanh chóng. Câu hỏi đặt ra làm thế nào để tìm được một đơn vị sửa chữa điện nước uy tín, đảm bảo an toàn với giá thành phải chăng? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một vài lời khuyên về việc lựa chọn đơn vị nào là đúng đắn.

  1. Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước

Giữa vô vàn dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà ở TP Hồ Chí Minh, hãy cân nhắc và đánh giá thông qua chất lượng dịch vụ: thái độ của nhân viên, khả năng chuyên môn, xử lý tình huống nhanh chóng, thông tin về báo giá rõ ràng, minh bạch. Một điều quan trọng là chế độ bảo hành sau sửa chữa, như một lời cam kết dịch vụ.

Với thái độ phục vụ của nhân viên: do đặc thù của loại hình sửa chữa tại nhà, điều đầu tiên chính là biểu hiện hợp tác, thái độ nghiêm túc với công việc. Và quan trọng là tạo độ tin cậy cho người sử dụng dịch vụ. Cần lưu ý, quan sát thật kỹ quá trình làm việc cũng như sau khi sửa chữa, việc hướng dẫn sử dụng như thế nào, chế độ bảo hành ra sao để tránh được những sự cố không đáng có tiếp theo không xảy ra.

Khả năng chuyên môn cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn. Trong khoảng thời gian sửa chữa, hãy gác lại những công việc để theo dõi quá trình thợ sửa chữa thực hiện. Không ai hiểu ngôi nhà bạn bằng chính bạn. Bên cạnh đó, đây cũng là một cách để những người thợ của các dịch vụ sửa chữa điện nước làm việc hiệu quả hơn, và chú tâm hơn vào công việc họ đang làm.

Giá là vấn đề cần được minh bạch và thống nhất ngay từ đầu. Tại sao vậy? Trong quá trình sửa chữa điện nước có thể phát sinh rất nhiều dịch vụ nhỏ. Tuy nhiên, nếu chi phí ấy trong tầm kiểm soát của bạn hoặc bạn hoàn toàn có thể tự chuẩn bị được với mức giá ổn hơn, bạn có thể đề xuất thay thế. Một vài trường hợp không có sự thống nhất giữa hai bên dẫn đến tình trạng bất đồng khi thanh toán. Những phiền phức không đáng có xảy ra. Thậm chí có những đơn vị, báo giá niêm yết các dịch vụ nhưng thực tế lại vẽ thêm nhiều khoản phát sinh khách hàng không ngờ tới.

Ngoài ra Dịch vụ sửa chữa điện nước có được lựa chọn và tin tưởng hay không đều thể hiện ở chế độ bảo hàng. Do vậy nếu bên nào đảm bảo cho khách hàng một chế độ hậu mãi chu đáo mà không chịu thêm bất kỳ một khoản phí nào khác thì hãy là khách hàng trung thành của cơ sở đó.

  1. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa điện nướcTuấn Phát

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, không quá khó để có thể tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà. Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ với giá cả phải chăng và chất lượng dẫn đầu thị trường, Công ty TNHH DV sửa chữa điện nước Tuấn Phát chuyên đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa điện nước. Với phương châm nhanh chóng, thuận tiện, giá cả phù hợp, Tuấn Phát cam kết mang đến cho khách hàng nhiều hơn cả sự hài lòng.

Tin cậy, chuyên nghiệp làm nên chất lượng

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tiếp nhận xử lý những ca gặp sự cố điện nước nhanh chóng. Tuấn Phát luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động. Đặc biệt, phong cách chuyên nghiệp cũng như hệ thống thiết bị công nghệ mới, được đầu tư.

Thời gian phục vụ: nhanh chóng, chuẩn xác

Tuấn Phát cam kết sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ có mặt trong vòng 15 phút, bất kể bạn đang ở địa chỉ nào tại TP Hồ Chí Minh. Khung giờ làm  việc 24/7 tiếp nhận mọi vướng mắc, lỗi, sự cố của hệ thống điện nước trong gia đình. Dù là đêm hay thời gian nghỉ thứ 7, chủ nhật, bạn có thể yên tâm với chế độ phục vụ nhanh chóng đi cùng chi phí tối thiểu và hậu mãi, bảo hành tốt nhất thị trường.

Giá cả hợp lý:

Với cái Tâm của người làm nghề dịch vụ sửa chữa, chúng tôi cam kết đem lại những dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý phù hợp với mọi gia đình.

Quy trình tiếp nhận sự cố và sửa chữa, bảo hành:

Bước 1: Tiếp nhận những thông tin về sự cố, cũng như yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ của bên Tuấn Phát. Trên cơ sở yêu cầu đó, chúng tôi phân tích và xử lý theo hạng mục yêu cầu.

Bước 2: Đơn vị Tuấn Phát sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến gặp Quý khách đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Sau khi khảo sát, phân tích, chúng tôi sẽ phân cấp công việc, tư vấn và lên báo giá, thi công theo sự thống nhất của hai bên

Bước 3: Tiến hành thi công, sửa chữa. Chúng tôi cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp tiến hành sửa chữa theo đúng hợp đồng của khách hàng trước đó.

Bước 4: Trong quá trình thi công, sửa chữa nếu có chi phí phát sinh, Quý khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và thanh quyết toán hợp đồng.

Bước 5: Chế độ hậu mãi và bảo hành các dịch vụ sửa chữa: Tùy thuộc vào cấp độ công việc mà hai bên sẽ ký kết chế độ bảo hành cho công việc lắp đặt, sửa chữa đó. Sau khi bàn gian nếu có vấn đề gì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

 

Để liên lạc với chúng tôi vui lòng gọi tới số

Hotline : 0962 484 852 – 0962 606 052

Công ty TNHH ™ DV Sửa chữa điện nước Tuấn Phát – chuyên nhận sửa chữa hệ thống điện nước tất cả các quận trong TP. Hồ Chí Minh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ sửa điện nước tại TPHCM”

Gọi ngay