Dịch vụ chống thấm giá rẻ TP.HCM

Dịch vụ chống thấm giá rẻ TP.HCM

Nhiều chủ đầu tư, hoăc chủ nhà thường rơi vào tình trạng, khi thấy công trình, nhà cửa xuất hiện những vết nứt, tường dột, mới nhận ra chống thấm hiện nay là một trong những khâu thiết yếu trong xây dựng. Hoàn thiện công trình không những tốn thời gian, sức lực mà còn là cả vấn đề chi phí.

Đứng trên quan điểm là chủ ngôi nhà, bạn luôn mong muốn xây dựng ngôi nhà của mình hoàn hảo nhất. Trên phương diện của một chủ đầu tư, việc giảm thiểu tối đa chi phí cũng như hạn chế mức độ rủi ro. Với vấn đề chống thấm cho công trình? Mức độ quan tâm dù là chủ nhà hàng người đầu tư luôn đặt hàng đầu khi nghiệm thu. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được nguyên nhân vì sao công trình xuống cấp, sai ở đâu, dột như thế nào, cách phòng tránh ra sao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hình dung rõ hơn về tình trạng căn nhà, công trình của bạn cũng như những dấu hiệu nhận biết đã đến lúc bạn cần được chống thấm.

  1. Nguyên nhân vì sao nhà, công trình bị thấm

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng công trình bị thấm, dột có thể kể đến:

– Nguyên nhân chủ quan: trong chính quá trình thi công, đơn vị nhận thiết kế, thi công đã không tính toán kỹ đến yếu tố chống thấm cho công trình. Hoặc một số trường hợp, thi công lấy số lượng mà không quan tâm đến chất lượng khiến các nguyên tắc, quy chuẩn trong xây dựng được thực hiện qua loa, nhanh chóng và không hề cẩn thận. Ví dụ điển hình là việc thấm nước do chính lớp sơn chống thấm bị bong tróc hoặc hư hỏng. Một vài vị trí xây lắp, lớp bê tông không khít, không chắc chắn.

– Nguyên nhân khách quan: việc công trình đưa vào sử dụng lâu ngày theo thời gian hiện tượng xuống cấp, xuất hiện hiện tượng dột, thấm nước xung quanh các mảng tường. Đặc biệt vào mùa mưa tại TP.Hồ Chí Minh. Lượng nước lớn, liên tục sẽ khiến tình trạng ứ đọng kéo dài, ảnh hưởng lớn tới đời sống sinh hoạt của chính cư dân ở đó.

Trước hết chúng ta cần hiểu rõ có những vị trí nào trong công trình dễ dàng bị thấm nước nào

  1. Các vị trí dễ bị thấm nước
  • Với mạch nước ngầm ảnh hưởng trực tiếp đến chân tường, phần móng nhà, cũng như phần tầng hầm được thiết kế chìm trong lòng đất
  • Với tác động là nước mưa: ảnh hưởng trực tiếp tới khu vực ban công, vách tường, khu vực gác mái
  • Với tác động từ nguồn cung cấp nước và đường nước thải: ảnh hưởng tới khu vực vệ sinh, tường của các khu vực xung quanh
  • Với các vị trí gần các loại bể chứa, bể dự trữ cũng là một trong những khu vực dễ bị thấm nước
  • Bên cạnh đó, những thiết kế lỏng lẻo về kiến trúc cũng như thi công cũng tạo điều kiện gây dột, ẩm cho công trình. Đặc biệt tại các mấu nối giữa khu vực cơi nới, sửa chữa, xây thêm, các khu vực xây khoảng cách gần nhau, sự khác biệt trong nguyên vật liệu sử dụng. Một vài vị trí trong các khu vực có bể chứa cũng rất dễ bị thấm nước.
  1. Vì sao bạn cần chống thấm cho ngôi nhà, công trình của mình

Bỏ khoản ngân sách không hề nhỏ để triển khai, thi công được ngôi nhà, bạn không hề muốn sự hoàn hảo đó chỉ vì hệ thống thoát nước không rõ ràng. Điều quan trọng hơn, chi phí đầu tư mới rẻ hơn rất nhiều so với việc sử dụng cái cũ, tu sửa chắp vá. Vừa tốn kém nhưng cũng không đảm bảo được chất lượng công trình và mức độ an toàn cho chính các thành viên.

Không chỉ có vậy, với thời tiết mưa nhiều như TP. Hồ Chí Minh hiện tượng mốc ẩm có thể tồn tại xung quanh nhà. Trường hợp nguyên vật liệu xây dựng không đạt chuẩn dẫn đến hiện tượng vách tường xuất hiện những vết loang lổ, ố vàng. Mất thẩm mỹ của ngôi nhà đi kèm cùng với đó nguy cơ cao các kết cấu trong ngôi nhà công trình từ đó mà cũng chịu ảnh hưởng.

Hậu quả nghiêm trọng hơn là bệnh tật phát sinh từ chính những vi khuẩn nấm mốc xuất hiện trong không khí, trên tường. Khi đó, việc tân trang lại nhà cửa chỉ là chuyện sớm muộn và kèm theo bài toán chi phí

  1. Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ  chống thấm giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH TMDV Sửa Chữa Điện Nước Tuấn Phát. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công chống thấm cùng đội ngũ nhân viên luôn lấy giá trị khách hàng nhận được là cốt lõi. Bên cạnh đó, công ty còn áp dụng, cập nhật những xu hướng mới tiện dụng, tiên tiến để phục vụ khách hàng trọn vẹn và tối ưu nhất có thể.

Chúng tôi nhận xử lý các vấn đề sau:

– Chúng tôi sẽ chống thấm tất các hạng mục bằng những chất liệu tốt nhất hiện nay.
– Xử lý toàn bộ bề mặt cũng như các vết nứt như: chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm tường , mái bê tông,nhà WC…
– Chống thấm tất cả công trình ngầm đang  được xây dựng,như tầng hầm,hố thang máy…v.v
– Chống thấm  các công trình đã qua sử dụng như bể ngầm, bể bơi …

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chống thấm của Công ty TNHH TMDV Sửa Chữa Điện Nước Tuấn Phát:

Tin cậy, chuyên nghiệp làm nên chất lượng

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ xử lý nhanh gọn mọi vấn đề liên quan đến việc chống thấm của quý khách một cách hiệu quả, tiết kiệm.

Thời gian phục vụ: nhanh chóng, chuẩn xác

Chỉ trong 15 phút kể từ khi chúng tôi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt và đem đến cho Quý khách dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp cùng với chi phí hợp lý, chế độ bảo hành tốt nhất thị trường.

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu được mức độ quan trọng của việc chống thấm giá rẻ tại TP HCM trong hộ gia đình hoặc các công trình nhà đất kêu gọi đầu tư. Liên hệ với chúng tôi qua

Hotline: 0962 48 48 52 – 0962 60 60 52

Có mặt sau 15 phút tại tất cả các quận TP.HCM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ chống thấm giá rẻ TP.HCM”

Gọi ngay